Top trò chơi game Oẳn Tù Xì được yêu thích nhất

Oẳn Tù Xì từ lâu đã là một trò chơi dân gian được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, nó cò thường xuyên được ứng dụng để phân định thắng thua hay quyền đi trước trong một cuộc chơi. Vậy những trò choi game oan tu xi nào được yêu thích nhất hiện nay. Cùng K8 tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Chơi game Oẳn Tù Xì chọc mông

Oẳn Tù Xì chọc mông là một trò chơi được biến tấu từ game Oẳn Tù Xì truyền thống. Đây là trò chơi có luật chơi tương đối đơn giản với quy luật như sau: Búa thắng kéo, bao thắng búa và kéo thắng bao. Và để gia tăng sự hấp dẫn, gay cấn, người giành chiến thắng sẽ được quyền chọc mông đối thủ của mình.

Bên cạnh chơi với người chơi, game Oẳn Tù Xì này còn có tính năng đấu với máy chủ. Thế nên, tất cả mọi quyết định đều sẽ mang tính chất ngẫu nhiên vì máy chủ sẽ tuyệt đối không biết được người chơi ra cái gì. Từ đó, anh em chắc chắn sẽ có được sự hồi hộp nhất khi tham gia. So với phiên bản truyền thống thì trò chơi Oẳn Tù Xì này cũng không có nhiều khác biệt. Sự thay đổi duy nhất chính là giao diện bắt mắt và có hình phạt hấp dẫn hơn.

Oẳn Tù Xì chọc mông là một trò chơi được biến tấu từ game Oẳn Tù Xì truyền thống 

Game Oẳn Tù Xì online

Trò chơi game Oẳn Tù Xì này còn được biết đến với tên gọi là Kéo – Búa – Bao. Đây là một trò chơi online được phát triển từ trò chơi dân gian Oẳn Tù Xì. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn trong mỗi ván chơi với các biểu tượng như: Kéo, búa và bao. Theo quy luật của trò chơi thì búa thắng kéo, bao thắng búa và kéo thắng bao.

Khi một ván chơi bắt đầu, sau khi đếm từ 1 đến 3 thì tất cả những người chơi đều phải đưa tay ra và làm thành biểu tượng mà mình mong muốn. Ván chơi sẽ được xem là hòa nếu tất cả mọi người chơi đều ra biểu tượng giống hệt nhau. Còn kết quả không đồng nhất thì sẽ dựa vào quy luật để phân định thắng thua.

Không chỉ có thời gian diễn ra nhanh chóng, đa dạng hình thức chơi và không giới hạn người tham gia, Oẳn Tù Xì còn được yêu thích bởi phù hợp với mọi lứa tuổi. Thế nên, dù là người già hay trẻ em thì đều có thể tham gia vào game online giải trí này.

Trò chơi game Oẳn Tù Xì này còn được biết đến với tên gọi là Kéo – Búa – Bao 

Oẳn Tù Xì Lột Đồ – Game 18+ cởi đồ

Đây cũng là một trong những biến tấu khác của game Oẳn Tù Xì truyền thống. Đặc biệt, với yếu tố mang tính chất 18+ nên trò chơi này đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi bởi sự hấp dẫn.

Khi tham gia vào trò chơi này, anh em sẽ được chơi cùng với các hotgirl xinh đẹp, quyến rũ. Lúc này, nhiệm vụ của anh em sẽ là quyết định ra bao, búa hay kéo để có thể giành chiến thắng. Trong trường hợp người chơi thắng thì những hotgirl xinh đẹp sẽ phải lột quần áo đang mặc trên người. Tại Việt Nam hiện nay, đây chính là trò chơi được nhiều người yêu thích nhất, đặc biệt là những nam thanh niên còn độc thân.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, K8 đã giới thiệu đến bạn top 3 trò chơi game Oẳn Tù Xì được yêu thích nhất. Chúc anh em có những giây phút giải trí thoải mái nhất mà trò chơi mang lại.

Điểm danh các lá bài huyền thoại trong Yugioh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *