Điểm danh các lá bài huyền thoại trong Yugioh

Với những người mới tham gia vào Yugioh thì việc phân biệt, nhận diện lá bài đặc biệt là  không dễ. Vậy nên, trong bài viết sau, K8 sẽ giới thiệu đến bạn các lá bài huyền thoại trong Yugioh. Cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Harpie’s Feather Duster – Một trong các lá bài huyền thoại trong Yugioh

Harpie’s Feather Duster  hay còn được gọi là cây chổi Harpie. Đây cũng là một trong các lá bài huyền thoại trong Yugioh. Lá bài này có khả năng mang đến những rắc rối mà Yugi – nhân vật chính gặp phải.

Thẻ bài này có khả năng khiến cho các Trap và thẻ Magic của đối thủ bị phá hủy. Tuy nhiên, khi Yugi bị phản đòn Harpie Brush thì Spellbinding Circle, Counter Strike hay Mirror Force sẽ hoàn toàn biến mất. Harpie’s Feather Duster là thẻ bài thuộc quyền sở hữu của Maikujaku. Mặc dù có vẻ tương đối nhỏ nhưng cũng đủ để khiến cho Yugi bị đẩy vào những tình thế khó khăn.

Harpie’s Feather Duster – Một trong các lá bài huyền thoại trong Yugioh

Pot of Greed – Hũ Tham Lam

Một trong những thẻ bài Yugioh có sức mạnh to lớn nhất chính là Hũ Tham Lam – Pot of Greed. Thẻ bài này có khả năng cho phép người chơi được quyền rút từ tập tay 2 thẻ bài. So với việc chỉ rút 1 thẻ bài ở mỗi lượt chơi thì đây chính là lợi thế ưu việt cho người chơi. Thẻ bài Pot of Greed được không ít người sử dụng. Nhất là ở phần Battle City tại những trận gay cấn thì cả Marik, Jonouchi,  hay Yugi đều sử dụng.

Một trong những thẻ bài Yugioh có sức mạnh to lớn nhất chính là Hũ Tham Lam – Pot of Greed

Toon World / Cartoon World

Animation World – Thế giới Toon cũng là một trong những thẻ bài huyền thoại và mang đến cho Trò chơi Vua rất nhiều lợi ích. Lá bài này không chỉ giúp người chơi có thể bảo vệ được những lá bài khác khỏi sự tấn công của quái vật và còn khiến cho quái vật biến thành Toon. Trong Yugioh thì Pegasus – Người tạo ra Toon Word đã trao thẻ bài này cho Kaiba.

Animation World – Thế giới Toon cũng là một trong những thẻ bài huyền thoại

Magical Hats – Mũ ma thuật

Magical Hats là chiếc thẻ bài không có khả năng tấn công đối thủ. Tuy nhiên, lá bài huyền thoại này lại không hề vô dụng mà ẩn chứa sức mạnh vô cùng lớn. Theo đó, Magical Hats có khả năng khiến đối thủ bị đánh lạc hướng với khả năng phòng thủ hiệu quả và diệu kỳ.

Những lá bài mũ ma thuật sẽ giúp người sử dụng che giấu được các quân bài tốt khi bị tấn công. Bởi ở mỗi lượt tấn công thì đối thủ chỉ có thể tấn công được 1 mũ. Lá bài này hầu hết chỉ được sử dụng ở trận đấu cuối cùng với Pegasus trong Vương quốc Duel để chiến đấu với Kaiba.

Magical Hats là chiếc thẻ bài không có khả năng tấn công đối thủ

Polymerization / Fusion

Trong Yugioh thì Polymerization cũng là một lá bài huyền thoại không thể thiếu được nếu người chơi muốn giành chiến thắng. Bởi quân bài này có khả năng giúp cho 2 lá bài quái vật có thể kết hợp với nhau để tạo nên sức mạnh lớn hơn rất nhiều lần so với phiên bản gốc.

Cụ thể là sức mạnh của Yugi  sẽ tăng lên gấp 4500 lần khi anh kết hợp Polymerization với 3 Rồng Trắng Mắt Xanh. Mặt khác nó còn giúp cho Yugi  giành chiến thắng trước Labyrinth Brothers khi tạo ra Rồng bay quỷ. Trong Yugioh thì cả Rồng trắng xanh 3 đầu, Rồng bay,  Quái vật Ảo ảnh Ngàn Mắt hay Hiệp sĩ Rồng Gaia đều có khả năng kết với Polymerization.

Trong Yugioh thì Polymerization cũng là một lá bài huyền thoại không thể thiếu

Lời kết

Trên đây chính là các lá bài huyền thoại trong Yugioh mà K8 đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua đó, anh em sẽ có thêm cho bản thân nhiều điều hữu ích về thế giới của những quân bài ma thuật. Chúc bạn thành công!

Thống kê những con lô hay về trong 10 ngày qua

Cách bói bài Tarot tình yêu chàng dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *