Tập làm ảo thuật đơn giản với bộ bài Tây 52 lá

Tap lam ao thuat don gian với bộ bài Tây 52 lá chính là một trong những cách giúp tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Mặt khác, nó còn có thể giúp bạn giành được chiến thắng khi tham gia chơi bài. Tham khảo nội dung bài viết sau của K8 để có thêm những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: Mu88 , Sodo66 

Tập làm ảo thuật đơn giản “phát bài gian lận”

“Phát bài gian lận” chính là một trong những trò ảo thuật tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng nhận được sự thán phục của người xem. Đây là hình thức mà người thực hiện sẽ có thể phát ra từng cặp bài đều đặn sau khi xáo bài. Trò ảo thuật này giúp cho những người xem có cảm giác như bạn là một “thần bài” với khả năng phát bài theo ý muốn, giúp bản thân luôn bách chiến bách thắng.

Đặc biệt, với trò ảo thuật này, nếu anh em áp dụng khi bản thân làm dealer thì sẽ có thể dễ dàng tráo bài và mang về chiến thắng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tập luyện thật kỹ trước khi áp dụng. Điều này sẽ giúp tránh những sai sót để đối thủ trong ván bài phát hiện ra.

Đặc biệt, với trò ảo thuật này, anh em sẽ không cần phải tập luyện quá nhiều. Thay vào đó, chỉ cần tiến hành “chỉnh sửa” bộ bài một chút là thành công. Tuy nhiên, anh em cũng cần phải thực hiện tập luyện những động tác cơ bản về xào bài thật nhuần nhuyễn trước đã.

 

Biến đổi lá bài – Màn ảo thuật đơn giản, dễ thực hiện

Nếu có nhu cầu tập làm ảo thuật đơn giản với bộ bài Tây 52 lá thì “Biến đổi lá bài” cũng là một màn ảo thuật mà bạn có thể học hỏi. Với màn ảo thuật này, người thực hiện sẽ cầm bất kì một quân bài nào đó, sau đó chỉ với một cái búng nhẹ tay, quân bài đó sẽ biến mất tức thì và thay vào đó là một lá bài khác xuất hiện.

Để thực hiện màn ảo thuật này, bạn có thể áp dụng bằng hai cách, đó là:

Cách 1: Anh em sẽ sử dụng bàn tay của mình để chi khuất đi lá bài mà bản thân muốn đổi. Lúc này, ngón út và ngón cái sẽ để ở phía sau của hai lá bài. Khi tiến hành đổi bài, bạn chỉ cần kẹp chặt ngón áp út và ngón cái, sau đó đẩy nhẹ ngón cái lên và đưa lá bài mà bản thân muốn đổi ra phía sau.

Cách 2: Anh em hãy sử dụng quân bài thứ nhất để che đi quân bài thứ 2, sao cho quân bài thứ nhất hơi hướng về phía trước. Tiếp đến khi muốn đổi lá bài, bạn chỉ cần đầy nhẹ quân bài phía trước về phía sau, đồng thời, ngón tay giữa giữ chặt lá bài thứ 2.

Nếu có nhu cầu tập làm ảo thuật đơn giản thì “Biến đổi lá bài” cũng là một màn ảo thuật mà bạn có thể học hỏi

 

Lời kết

Thông qua bài viết trên, K8 đã chia sẻ một số tiết mục thích hợp với những người có nhu cầu tập làm ảo thuật đơn giản. Nhìn chung đây đều là những màn ảo thuật đơn giản nhưng có tính ứng dụng cao, đặc biệt là trong các ván bài thực tế. Thế nên, chỉ cần anh em tập luyện một cách thuần thục là đã có thể có cơ hội trở thành một cao thủ trong lĩnh vực cờ bạc bịp. Chúc anh em thành công!

 

Dạy cách bói bài tây đơn giản và chuẩn xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *