Khám phá Game đôrêmon cờ tỷ phú hấp dẫn

Đối với những người chơi Board Game ở Việt Nam, game đôrêmon cờ tỷ phú. Doremon là 1 cái tên không còn mấy xa lạ gì. Cờ tỷ phú không chỉ là một trò chơi, mà tại thế giới thu nhỏ gói gọn trong bàn cờ, bạn sẽ học được cách làm giàu từ việc Mua đất, xây nhà, kinh doanh để hoàn vốn rồi đến nhận thưởng, khám phá việc đầu tư và kinh doanh mà bạn có thể học được ở Cờ tỷ phú. Hôm nay, K8 sẽ hướng dẫn bạn những luật chơi cơ bản của Game đôrêmon Cờ tỷ phú, để bạn sẽ nắm rõ các nguyên tắc vận hành của trò chơi lý thú này.

Cách chơi Game đôrêmon cờ tỷ phú

Mỗi người chơi sẽ đóng vai trò xúc xắc và di chuyển mã thông báo của người chơi xung quanh bàn cờ theo chiều kim đồng hồ. Trong chế độ 1 viên xúc xắc, người chơi kiếm thêm lượt nếu xúc xắc tiết lộ 6. Trong chế độ 2 viên xúc xắc, người chơi sẽ có thêm lượt nếu 2 viên xúc xắc có cùng số. Nếu người chơi có được 3 lượt liên tiếp, người chơi sẽ bị đưa vào Nhà tù theo quy tắc ‘bắt quá tốc độ’.

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Bảng chứa 25 thuộc tính bao gồm bình thường (Normal), 3 thuộc tính đấu thầu (bidding properties), 2 Rủi ro (Risks), 2 Cơ hội (Chances), 1 Sân bay (Airport), 1 Nhà tù (Prison), 1 Vào Nhà tù (Go to Prison), 1 Bắt đầu (Start).

Nếu người chơi hạ cánh trên một tài sản chưa được biết đến, họ có thể mua tài sản đó. Sau đó, họ có thể phát triển nó bằng cách mua nhà hoặc khách sạn. Số tiền mua nhà bằng một nửa giá tài sản. Để phát triển một khách sạn, bạn phải trả gấp ba lần giá của bất động sản đó. Nếu người chơi hạ cánh trên một tài sản thuộc sở hữu của mình, họ phải trả cho chủ sở hữu một khoản tiền thuê đã định. Khi người chơi sở hữu tất cả các thuộc tính trong một nhóm màu, họ có thể thu tiền thuê gấp đôi cho bất kỳ thuộc tính nào trong nhóm màu đó.

Có 3 thuộc tính đấu thầu. Đó là Tàu điện ngầm, Đường sắt, Bến cảng. Bạn phải thắng một cuộc đấu giá để sở hữu những thứ này. Nếu người chơi sở hữu một nhóm Tàu điện ngầm, Đường sắt, Bến cảng, họ cũng thu tiền thuê gấp đôi cho bất kỳ tài sản nào trong nhóm. Bạn không thể phát triển nhà hoặc khách sạn trên 3 tài sản đấu thầu sau khi mua những tài sản này. Bạn sẽ kiếm được một nửa giá của tài sản đấu thầu được sở hữu khi người chơi tiếp đất. Khi một người chơi thắng cuộc đấu giá để sở hữu tài sản đấu giá, giá của nó sẽ là tổng số tiền họ phải trả để giành được tài sản đó.

Nếu người chơi hạ cánh xuống Sân bay, mã thông báo của họ sẽ được vận chuyển đến vị trí của nhãn Sân bay. Nếu một người chơi hạ cánh trên vào nhà tù (Go To Prison), mã thông báo của họ sẽ được đặt vào Prison. Nếu Prison chứa ít nhất 1 token và những người chơi khác đáp xuống nhà tù (Prison), họ phải trả tiền khi đến thăm Prison. Để được thoát khỏi nhà tù, người chơi phải tung xúc xắc 6 (chế độ 1 xúc xắc) hoặc xúc xắc kép (chế độ 2 xúc xắc), sử dụng thẻ miễn phí thoát khỏi nhà tù hoặc trả tiền. Nếu người chơi đang ở trong Nhà tù, họ không thể kiếm được tiền khi những người chơi khác hạ cánh trên tài sản của họ. Nếu người chơi ở lại Nhà tù trong 3 lượt liên tiếp, người chơi buộc phải ra khỏi Nhà tù bằng cách trả tiền.

Lời kết

Được đánh giá cao về Thiết kế logic,độc đáo, xen lẫn những điều thú vị và nhiều chi tiết khác để việc trải nghiệm hoàn hảo nhất, đưa người chơi đến một thế giới bình yên, nơi có mặt đông đủ các nhân vật thân quen trong câu chuyện Doremon chúng ta vẫn hay thường mê mẩn. Hiện game đôrêmon cờ tỷ phú đang được hết sức yêu thích.Trò chơi này thực sự thích hợp để mọi người trong gia đình có cơ hội quây quần bên nhau, cùng tham gia giải trí.

Trên đây là cách hướng dẫn chơi game cờ tỷ phú từ K8vn17. Nhìn chung đây là một trò chơi giải trí hết sức nhẹ nhàng, nhưng lại vô cùng hấp dẫn khi không chỉ dựa vào những kỹ năng, mà còn có thêm đôi chút may mắn để giành lấy được chiến thắng. Chơi game cờ tỷ phú Doremon ngay, hãy tải về máy để trải nghiệm liền nhé.

Trò chơi quảnh tù xì – Trò chơi dân gian ăn tiền thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *