Hướng dẫn thực hiện một số trò ảo thuật đơn giản

Trong cuộc sống thường ngày, ảo thuật chính là một trong những yếu tố mang đến nhiều điều thú vị. Đặc biệt, nó còn giúp cho người thực hiện nổi bật hơn cũng như cải thiện mối quan hệ xã hội một cách hiệu quả. Tham khảo nội dung được K8 chia sẻ sau đây để biết cách thực hiện một số trò ảo thuật đơn giản nhé!

Quân A thần bí – Một số trò ảo thuật đơn giản

Quân A thần bí là một trong những màn ảo thuật đặc sắc, được nhiều người yêu thích nhưng lại có cách thực hiện vô cùng đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị 7 lá bài, trong đó có 3 lá bài tùy ý và 4 lá bài A.

Khi biểu diễn, bạn hãy di chuyển lá bài A bích từ bên trái sang bên phải. Sau đó lật quân bài này úp xuống bộ bài. Tiếp đến, bạn cũng lật úp quân A cơ xuống ở phần bài bên phải. Sau đó, anh em cũng thực hiện lại hành động trên tương tự cho quân A nhép. Lúc này, bạn sẽ còn 3 quân bài khác và quân A rô ở trên. Khi thực hiện các hành động trên thì bạn cần phải thật khéo léo để người xem không thể phát hiện độ dày quân bài.

Sau đó, bạn hãy từ từ di chuyển quân A rô sang phía bài bên phải và lật úp xuống một cách khéo léo. Ở thời điểm này, người xem sẽ cho rằng trên cùng của bộ bài là 4 quân A.

Ở bước tiếp theo, bạn hãy bắt đầu chia bài ra thành 4 phần theo thứ tự từ trái sang phải. Lúc này, quân A rô sẽ ở vị trí đầu tiên và các quân A còn lại sẽ ở vị trí thứ 2, 3 và 4. Trong trường hợp này, người xem sẽ cho rằng 3 lá bài này không phải là A.

Sau đó, bạn hãy lấy 3 quân bài tiếp theo của bộ bài đặt lần lượt ở những vị trí 2,3,4. Lúc này, tổng số quân ở mỗi cột bài sẽ là 4. Cuối cùng, bạn hãy búng nhẹ tay và lật lần lượt từng cột bài lên. Lúc này, 4 quân A sẽ ở cột bên trái ngoài cùng.

Trong cuộc sống thường ngày, ảo thuật chính là một trong những yếu tố mang đến nhiều điều thú vị

 

Màn ảo thuật làm đồng xu biến mất

Đây cũng là một số trò ảo thuật đơn giản, dễ thực hiện mà bạn không nên bỏ qua. Với màn ảo thuật này, bạn hãy lấy đồng xu bất kỳ và đặt lên lòng bàn tay. Sau đó, giơ cao tay để mọi người nhìn thấy. Tiếp đến là đánh lừa khán giả bằng cách di chuyển đồng xu từ tay nọ sang tay kia vài lần.

Nhận thấy thời điểm thích hợp thì bạn hãy đặt đồng xu ở tay thuận của bản thân. Sau đó, giả vờ di chuyển để tạo cho người xem rằng bạn đã đưa đồng xu sang tay kia. Lúc này, bạn hãy cố gắng giữ đồng xu trong lòng bàn tay thật chặt bằng toàn bộ cơ để đồng xu không rơi ra khi bạn úp tay xuống.

Đối với tay còn lại, bạn hãy nắm lại để khán giả nghĩ rằng bạn đang giữ đồng xu trong đó. Tiếp đến là kết hợp với một số động tác biểu diễn hoặc lẩm nhẩm miệng như đang đọc thần chú để người nhìn liên tưởng rằng bạn đang làm phép thuật.

Sau đó, bạn hãy mở tay không thuận ra để cho khán giả thấy đồng xu trong tay đó đã biến mất. Tiếp đến là đưa tay thuận ra đằng sau và làm động tác giả vờ lấy thứ gì đó. Cuối cùng là đưa tay thuận về trước và mở ra để lấy đồng xu.

Làm đồng xu biến mất cũng là một số trò ảo thuật đơn giản, dễ thực hiện mà bạn không nên bỏ qua

 

Lời kết

Trên đây là một số trò ảo thuật đơn giản mà K8 đã giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng qua đó bạn sẽ có thêm nhiều điều hữu ích cho bản thân. Chúc anh em thành công!

Cách nhìn xuyên bài bình thường

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *