Chơi Game đừng cho cá vàng ăn cực hay

Tham gia hành trình thám hiểm đại dương cùng Tasty Blue là game đừng cho cá vàng ăn hấp dẫn chơi trên máy tính. Game có cách chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần sử dụng các phím điều hướng để điều khiển cá lớn đến nơi có con mồi. Hãy cùng K8 phiêu lưu game đừng cho cá vàng ăn để trở thành chú cá đi chinh phạt đối thủ trong lòng đại dương xinh đẹp cho bạn nhiều điều bất ngờ khi trải nghiệm vì việc cho cá vàng ăn tưởng như vô hại mà lại hại không ngờ!!

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Tính năng game đừng cho cá vàng ăn

Đến với Game đừng cho cá vàng ăn, người chơi sẽ được tiếp tục cuộc hành trình làm chủ biển cả của những loài cá mạnh mẽ nhất tương tự như các tựa game quen thuộc khác như Feeding Frenzy 2, Hungry Shark Evolution.

Thưởng thức Tasty Blue, một trò chơi hành động dưới nước và trở thành con cá lớn nhất trong đại dương!

  • Khám phá trò chơi đừng cho cá vàng, một thử thách hành động dưới nước tuyệt vời và đạt đến đỉnh của chuỗi thức ăn! Giúp một con cá vàng nhỏ với sự thèm ăn vô độ trở thành con cá lớn nhất biển bằng cách ăn mọi thứ trên đường đi của nó. Càng ăn nhiều tôm, rùa, cá mập, tàu ngầm, nhà cửa, máy bay thì nó càng lớn.
  • Thưởng thức hơn 70 cấp độ story mode hấp dẫn và chơi như một con cá vàng, một con cá heo và một con cá mập.
  • Khám phá 3 môi trường khác nhau: Ôn đới, Nhiệt đới và Bắc Cực.
  • Chọn cấp độ của bạn và chơi cùng với một người bạn trong chế độ hợp tác 2 người chơi để đua điểm số xem ai sẽ là người có thể chinh phục môi trường biển nhanh nhất.

Bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào hành trình sát phạt của những con cá từ vị thế nhỏ dưới lòng đại dương, trở thành kẻ đứng đầu của các loại thủy sinh vật. Chú cá của bạn sẽ phiêu lưu ở những cảnh biển khác nhau, ở từng tầng biển dưới đại dương và ăn tất cả những loại cá bé hơn nó. Theo tiến trình phát triển, chú cá càng lớn càng có cơ hội tiêu diệt bất cứ loại sinh vật khác trên đường đi của nó.Trong quá trình chơi chúng ta phải cẩn thận trước những sinh vật to lớn khác, vì có thể con cá của bạn sẽ bị tiêu diệt bất cứ lúc nào.

Hành trình của chúng ta sẽ trải qua ba giai đoạn, bắt đầu từ chú cá vàng được nuôi từ trong bể cá sau đó đến với đại dương và thử sức ở môi trường khắc nghiệt hơn. Sống trong bể cá tương đối đơn giản, có sẵn thức ăn và không có bất cứ đối thủ nào hết. Nhưng một khi đã trở thành một chú cá cứng cáp hơn, cho cá ăn nhiều cá càng lớn, cuộc sống dưới biển cả sẵn sàng chờ đợi người chơi. Trong hành trình, công việc khá đơn giản đó là ăn bất cứ loại cá nào bé hơn mình để phát triển. Khi tiến đến mức độ cao nhất với chú cá mập trong dáng vẻ đáng sợ, người chơi sẽ ăn bất kể thứ gì trên đường, những loại sinh vật thậm chí tàu ngầm hay những tòa nhà cao chọc trời,… Lúc đó, bạn sẽ thấy kinh ngạc bởi khả năng săn mồi, cũng như sức mạnh của từng loại cá trong trò chơi.

Kết luận

Khám phá Tasty Blue, một thử thách hành động dưới nước tuyệt vời và đạt đến đỉnh của chuỗi thức ăn! Giúp một con cá vàng nhỏ với sự thèm ăn vô độ trở thành con cá lớn nhất biển bằng cách ăn mọi thứ trên đường đi của nó. Đi sâu vào cuộc phiêu lưu tuyệt vời này và thưởng thức Tasty Blue ngay bây giờ cùng K8 thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *