Cách làm ảo thuật dễ nhất với bài có thể thực hiện tại nhà

Ảo thuật bài chính là một trong những màn ảo thuật dễ thực hiện và đơn giản nhất. Bên cạnh đó, đạo cụ để làm các trò ảo thuật bài cũng vô cùng dễ kiếm, dễ mua. Cùng tham khảo bài viết sau của K8 để biết cách làm ảo thuật dễ nhất với bài có thể thực hiện tại nhà nhé!

Xem thêm: Mu88 , Sodo66

Tráo đổi 4 con bài – Cách làm ảo thuật dễ nhất với bài

Đây là màn ảo thuật sẽ khiến cho nhiều người ngạc nhiên về mức độ “vi diệu” chỉ với 8 lá bài. Với màn ảo thuật này, 4 lá bài chỉ mới vài giây trước vẫn còn nguyên. Thế nhưng chớp mắt, chúng đã biến mất và thay vào đó là 4 lá bài khác.

Để thực hiện màn ảo thuật này, bạn hãy lựa chọn ra 8 quân bài khác nhau hoặc 4 con 10 và 4 con xì. Sau đó, anh em hãy sử dụng ngón tay út của mình để làm dấu. Tiếp đến là khiến cho các quân bài dài hơn bằng cách kéo chúng trở nên lộn xộn để dễ dàng che mắt người xem khi tiến hành đổi bài.

Bài xuyên qua nhau

Bài xuyên qua nhau cũng là một trong những cách làm ảo thuật dễ nhất với bài. Mặc dù có cách thực hiện đơn giản nhưng nó lại vô cùng hút mắt người xem. Tuy nhiên, khi thực hiện màn ảo thuật này, bạn cần chú ý chuẩn bị 2 lá bài có màu tối và 1 lá bài tùy ý. Sau đó, tiến hành cắt trước một lá bài. Cuối cùng, trong quá trình biểu diễn, bạn hãy đưa cùng lúc cho khán giả xem 2 lá bài màu tối để khiến họ bị phân tán sự chú ý. Ở màn ảo thuật này, anh em hãy cố gắng thực hiện các thao tác một cách thật nhanh chóng.

Phát bài siêu chính xác

Chúng ta khi theo dõi những bộ phim liên quan đến chủ đề bài bạc đều thấy những dealer ở sòng bài có kỹ thuật chia bài rất điêu luyện. Đồng thời tạo cho người nhìn cảm giác như họ có thể dễ dàng điều khiển những lá bài đang nắm giữ trong tay. Đặc biệt, họ có thể chia bài thành từng đôi từ đầu đến cuối một cách rất kỳ diệu. Tuy nhiên, đây lại là một màn ảo thuật có cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Để tiến hành màn ảo thuật này, bạn cần phải chuẩn bị một bộ bài Tây 52 lá. Sau đó, cắt ½ bộ bầu theo từng cặp: Bích cơ, bích rô, chuồn cơ, chuồn rô. Bên cạnh đó, bạn nên chọn những cặp bài đồng chất khi xếp bài trước khi chia. Đồng thời, 1 ngắn đi với 1 dài. Điều này sẽ giúp cho các lá bài ngắn sẽ nằm dưới các lá bài dài khi chẻ bài. Thế nên, chúng sẽ luôn đi cùng nhau khi được chia.

Lời kết

Bài viết trên là những cách làm ảo thuật dễ nhất với bài có thể thực hiện tại nhà mà K8 muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, qua đó, anh em sẽ có thêm cho bản thân nhiều điều hữu ích. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *