Bật mí một số cách nhìn bài xuyên thấu phổ biến

Trên mạng internet hiện nay, có rất nhiều hướng dẫn về cách nhìn bài xuyên thấu. Bên cạnh những phương thức truyền thống thì sẽ có những công cụ hiện đại hỗ trợ. Cùng K8 tham khảo nội dung bài viết sau để có thêm những thông tin Sodo66  hữu ích nhé!

Cách nhìn bài xuyên thấu bằng bộ bài ảo thuật nhìn xuyên

Trên thị trường có rất nhiều bộ bài ảo thuật được bày bán hiện nay. Đây là sản phẩm Mu88 có thể giúp cho người dùng đoán được giá trị của quân bài khi chỉ nhìn từ đằng sau. Bộ bài này có thiết kế hoa văn không giống với những bộ bài Tây thông thường.

Theo đó, mỗi lá bài sẽ được nhà sản xuất thiết kế với một hoa văn riêng. Thế nên, người sở hữu chỉ cần ghi nhớ những hoa văn tương ứng với giá trị quân bài là đã có thể đoán được lá bài của đối phương.

Trên thị trường có rất nhiều bộ bài ảo thuật được bày bán hiện nay

 

Nhìn xuyên thấu bài với kính áp tròng

Một trong những dụng cụ cờ bạc bịp được nhiều tay chơi yêu thích và sử dụng hiện nay chính là kính áp tròng nhìn xuyên thấu bài. Sản phẩm này không chỉ có hiệu quả cao trong việc nhận biết giá trị của các quân bài từ phía sau mà còn rất an toàn và kín đáo.

Với dụng cụ này, anh em chỉ cần đeo vào như những loại kính áp tròng thông thường. Sản phẩm được tạo nên từ chất liệu an toàn và thân thiện với người dùng. Kết hợp với đó là thiết kế cấu tạo mỏng, nhẹ nên không khiến cho người sử dụng cảm thấy nhức hay mỏi mắt.

Thông thường, dụng cụ cờ bạc bịp này sẽ được thiết kế đi kèm với một bộ bài phản quang. Dựa vào chất phản quang trên lá bài mà khi đeo kính vào người dùng sẽ có thể dễ dàng đoán được giá trị của lá bài. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho mắt khi sử dụng thì bạn cần phải bảo quản sản phẩm đúng cách. Sau mỗi lần sử dụng, cần phải vệ sinh và ngâm kính vào dung dịch chuyên dụng để bảo quản.

Dụng cụ cờ bạc bịp được nhiều tay chơi yêu thích và sử dụng hiện nay chính là kính áp tròng nhìn xuyên thấu bài

 

Cách nhìn bài xuyên thấu theo phương pháp truyền thống

Mặc dù các dụng cụ cờ bạc bịp hiện đại được đánh giá cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn khi sử dụng nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để đầu tư. Thế nên, nhiều người đã tạo nên cách nhìn bài xuyên thấu đơn giản chỉ với bộ bài Tây thông thường.

Theo đó, nhiều tay chơi đã sử dụng bút để đánh ký hiệu lên mặt sau của lá bài. Tuy nhiên, phương thức này rất dễ bị đối thủ phát hiện do khá lộ liễu nên không được khuyến khích áp dụng. Ngoài ra, còn có một số người sử dụng dao lam cạo một phần nhỏ lên lá bài để đánh dấu. So với cách trên thì phương pháp này có sự an toàn hơn nhưng lại mất nhiều thời gian chuẩn bị.

Nhiều người đã tạo nên cách nhìn bài xuyên thấu đơn giản chỉ với bộ bài Tây thông thường

 

Lời kết

Bài viết trên là một số cách nhìn bài xuyên thấu phổ biến hiện nay mà K8vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng qua đó, anh em sẽ có thể lựa chọn được phương thức phù hợp nhất với bản thân. Từ đó, giúp cơ hội giành chiến thắng khi tham gia vào các ván bài được nâng cao hơn. Chúc anh em may mắn và thành công!

Cách nhìn xuyên bài bình thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *